Chả viên sốt cà chua
0
bởi Vi Thị Hương
Cà chua bổ đôi, lấy hạt luộc chín, bóc vỏ. - Phi thơm hành khô, vớt cà chua vào xào thơm xay nhuyễn, giữ lại nước luộc cà chua. - Luộc trứng cút, bỏ vỏ. - Thịt trần qua, xay tới, thêm tiêu, mắm. - cà rốt, hành tây xay nhỏ. - trộn phần thịt xay cùng cà rốt, hành tây đã xay. - Vo thịt xay thành viên vừa, đặt trứng cút vào giữa vo tròn, xếp vào đĩa hấp sơ qua. Bước này giúp viên không bị vỡ. - Nêm lại phần sốt cà chua, thả viên thịt đã hấp vào đun sệt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận