Canh bầu nấu xương heo
0
bởi Trần Văn Tương
Xương đuôi heo rửa sạch sẽ, để ráo. Nấu sôi nước, cho xương vào đợi sôi lên lại thì vớt thật sạch bọt để nước canh được trong. Hạ nhỏ lửa, nấu tầm 40 phút, thỉnh thoảng vớt sạch bọt. Trong lúc hầm xương thì gọt vỏ bầu, rửa lại sạch sẽ rồi cắt miếng dày tầm 2-3 cm. Nếu nấu thịt xay hoặc tôm thì bầu nên cắt mỏng. Cho bầu vào nồi nấu chín nêm nếm lại cho vừa khẩu vị, thả hẹ cắt khúc vào, múc canh ra tô.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận