Thịt kho tàu.
recipe

Thịt kho tàu.
like 0

Thịt kho tàu.
bởi Phạm Anh Hoàng

Thịt ba chỉ đem ngâm với nước muối khoảng 15 phút để khử mùi hôi rồi đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Ớt đem rửa sạch, băm nhuyễn. Trứng đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Sau khi trứng chín thì bạn đem ngâm vào nước lạnh rồi mới bóc vỏ. Cho trứng vào chảo chống dính chiên vàng để có độ giòn, dai. Bước 2: Ướp thịt lợn ba chỉ Cho thịt vào bát tô, thêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh nước mắm và hành khô băm nhỏ, trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng bát lại và ướp thịt trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều. Bước 3: Chế biến nước màu Đặt nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa, cho 2 thìa cà phê đường vào nồi, khuấy đều đến khi đường tan và chuyển sang màu cánh gián. Cho 1 bát nước lọc nhỏ vào nồi nước đường, đun sôi rồi cho thịt vào hầm khoảng 30 phút. Sau 30 phút, bạn cho trứng cút và ớt vào, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng thì tắt bếp

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Sâm cầm viên

Sâm cầm viên

bởi Cuong Ban huu

comment 0
like 0
view 0
Hoa kè hấp thịt

Hoa kè hấp thịt

bởi Lê văn sơn

comment 0
like 0
view 0
Rau rớn xào thịt tôm

Rau rớn xào thịt tôm

bởi Phạm Tiến Dũng

comment 0
like 1
view 1
Đậu phộng nấu canh cải chua

Đậu phộng nấu canh cải chua

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0