Ba rọi rim tôm
recipe

Ba rọi rim tôm
like 0

Ba rọi rim tôm
bởi Nguyễn Thị Thúy

Khi mua tôm bạn nên chú ý phần chân tôm, tôm ngon sẽ có phần chân trong suốt và dính chặt vào thân. Ngoài ra, thân tôm phải hơi cong, thịt săn chắc, vỏ tôm linh hoạt, nguyên vẹn và đầu tôm dính chặt vào thân tôm thì mới là tôm tươi. Với thịt ba rọi, bạn nên chọn miếng thịt có phần nạc, mỡ cân bằng, lớp da dày, phần thịt nạc dính chặt vào lớp mỡ. Bên cạnh đó, thịt ba rọi tươi sẽ có lớp màng bên ngoài khô, màu hồng tươi hoặc đỏ nhạt, mềm mại.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nem

Nem

bởi anhkhac2981

comment 0
like 0
view 0
Cá Kho Chuối Xanh

Cá Kho Chuối Xanh

bởi ngamhoaroi2018st

comment 0
like 0
view 0
Canh bầu nấu tôm

Canh bầu nấu tôm

bởi luonghoa1743

comment 0
like 0
view 0
Gà nấu măng chua

Gà nấu măng chua

bởi tkimchi595

comment 0
like 1
view 1