Cá kho thịt
0
bởi hoaxanh268
Chế biến món cá kho thịt
Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn cùng hành khô băm và tỏi băm vào phi vàng, dậy mùi thơm.
Bước 2: Cho thịt lợn ba chỉ vào đảo đều đến khi thịt săn lại. Sau đó xếp cá vào nồi, thêm hành khô cắt miếng và hành lá. Ở bước này, không thể thiếu dầu hào Maggi và chút hạt tiêu kho cùng.
Bước 3: Cho nước dừa vào nồi, kho lửa nhỏ trong khoảng 20 phút. Đun đến khi nước trong nồi gần cạn, hơi keo lại, thịt cá có màu vàng nâu đẹp mắt và vô cùng hấp dẫn nha.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận