Sườn hầm ngô
0
bởi Âu Mạnh Hùng
Nguyên liệu: - 500g sườn hoặc xương heo - 200g đậu phộng - 300g củ sen - 50g táo đỏ - 2 trái bắp Cách làm: - Xương hoặc sườn trụng sơ qua nước sôi - Bắp rửa sạch, 1 trái cắt làm 4-5 khúc - Củ sen gọt vỏ, rửa sạch cắt khoanh dày khoảng 5-7mm - Táo đỏ rửa sạch bụi bẩn - Đậu phộng ngâm qua đêm - Bỏ tất cả nguyên liệu vào nồi áp suất, đổ nước xâm xâm mặt. Nêm 1 muỗng cafe bột canh, 4 muỗng cafe bột nêm. Hầm nồi áp suất 15p
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận