Sườn hầm ngô
recipe

Sườn hầm ngô
like 0

Sườn hầm ngô
bởi Âu Mạnh Hùng

Nguyên liệu: - 500g sườn hoặc xương heo - 200g đậu phộng - 300g củ sen - 50g táo đỏ - 2 trái bắp Cách làm: - Xương hoặc sườn trụng sơ qua nước sôi - Bắp rửa sạch, 1 trái cắt làm 4-5 khúc - Củ sen gọt vỏ, rửa sạch cắt khoanh dày khoảng 5-7mm - Táo đỏ rửa sạch bụi bẩn - Đậu phộng ngâm qua đêm - Bỏ tất cả nguyên liệu vào nồi áp suất, đổ nước xâm xâm mặt. Nêm 1 muỗng cafe bột canh, 4 muỗng cafe bột nêm. Hầm nồi áp suất 15p

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bí xanh sườn non

Canh bí xanh sườn non

bởi Phạm Kim Anh

comment 0
like 0
view 0
Xôi ngũ sắc

Xôi ngũ sắc

bởi hoangan.mkd22

comment 0
like 0
view 0
Nộm da trâu

Nộm da trâu

bởi Lê văn sơn

comment 0
like 0
view 0
Canh bí đỏ hầm xương heo

Canh bí đỏ hầm xương heo

bởi BÙI THỊ MAI HOA

comment 0
like 0
view 0