Món bún ốc
0
bởi Vi Thị Hương
Ốc rửa sạch, luộc chín, đập đít khêu thịt rồi ướp với gia vị và nghệ Cà chua xào sơ Cho dầu vào chảo, phi thơm hành rồi cho ốc vào xào qua cho ngấm. Cho xương vào nồi rồi cho nước, nêm gia vị, vừa ăn cùng ít đường, bỗng rượu, đổ cà chua vừa xào vào, ninh nhỏ lửa trong 1 giờ để có nước dùng. Thỉnh thoảng mở nắp hớt váng để nước trong. Xếp bún ra bát, xếp ốc, hành, tía tô, đậu phụ rán gọn gang, rồi chan nước dùng. Bún ốc ăn nóng với rau sống rất ngon.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận