Thịt heo áp chảo
recipe

Thịt heo áp chảo
like 0

Thịt heo áp chảo
bởi Kiều Xuân Thắng

Dùng muối hạt bóp qua thịt heo để rửa sạch rồi cho vào nồi, đổ nước ngập mặt rồi đun sôi để làm chín phần bì. Vớt thịt ra rổ, để thịt nguội và ráo nước Tỏi, hành khô đập dập, thái to để thuận tiện vớt ra khi rán cho khỏi cháy Trộn 1 thìa canh rượu trắng, 1/2 thìa cafe gia vị, 1/2 thìa cafe đường, 1 thìa cafe ngũ vị hương, 1 chút hạt tiêu, cho vào khuấy tan. Ướp thịt vào hỗn hợp trên. Chú ý chỉ ướp phần thịt, phần bì quay lên trên để giữ khô nhé Dùng tăm nhọn hoặc dĩa đâm đều lên phần bì. Xâm càng nhiều và đều thì bì sẽ càng giòn. Xát đều vài hạt muối lên phần bì rồi dùng giấy ăn thấm qua cho khô. Cho thịt vào tủ lạnh để khoảng 4 -8 tiếng Trước khi mang thịt ra nước, phết 1 lớp nước chanh thật mỏng lên mặt bì sẽ giúp lớp bì nổ giòn hơn. Cho dầu vào chảo, cho thịt vào chiên, úp phần bì xuống trước nhé Khi thấy bì nổ vàng giòn thì lật mặt chiên tiếp phần dưới tới khi chín là được Thái thịt và bày ra đĩa
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Chả Quế

Chả Quế

bởi haixuannguyen36

comment 0
like 1
view 1
Ngáo hai cồi hấp thái

Ngáo hai cồi hấp thái

bởi linhsaurieng12

comment 0
like 0
view 0
Gỏi khô cá sặc.

Gỏi khô cá sặc.

bởi Hào

comment 0
like 0
view 0