Canh rau cải
0
bởi Thy_64b510f55bf3e
Sơ chế xương gà và ninh nước dùng
Bạn bắc nồi lên bếp, sau đó chần sơ 300gr xương gà qua nước sôi khoảng 2 phút để xương gà sạch hết những tạp chất, vi khuẩn. Sau đó vớt xương gà ra và rửa sạch lại.
Chuẩn bị 1.5 lít nước để ninh nước dùng. Để nước dùng thơm hơn, đập dập 2 củ hành tím và bỏ vào nồi và nấu nước dùng khoảng 15 phút.
Mách nhỏ: Nước dùng có thể sử dụng xương gà hoặc xương heo, bạn cũng có thể mua các loại nước dùng đóng lon có sẵn để tiết kiệm thời gian.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận