Canh rau cải
recipe

Canh rau cải
like 0

Canh rau cải
bởi Thy_64b510f55bf3e

Sơ chế xương gà và ninh nước dùng Bạn bắc nồi lên bếp, sau đó chần sơ 300gr xương gà qua nước sôi khoảng 2 phút để xương gà sạch hết những tạp chất, vi khuẩn. Sau đó vớt xương gà ra và rửa sạch lại. Chuẩn bị 1.5 lít nước để ninh nước dùng. Để nước dùng thơm hơn, đập dập 2 củ hành tím và bỏ vào nồi và nấu nước dùng khoảng 15 phút. Mách nhỏ: Nước dùng có thể sử dụng xương gà hoặc xương heo, bạn cũng có thể mua các loại nước dùng đóng lon có sẵn để tiết kiệm thời gian.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Món súp gà ngô non

Món súp gà ngô non

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0
Large Ozil em

Large Ozil em

bởi Hải Dương

comment 0
like 0
view 0
Riêhb

Riêhb

bởi Lê Mạnh Hoàng

comment 0
like 0
view 0
Cơm lam bk

Cơm lam bk

bởi Nông Hải Long

comment 0
like 0
view 0