Canh chua thịt bò
0
bởi Nguyễn Thị Tho_642c4c14678ff
Thịt bò rửa sạch, thái lát, ướp với tí muối và hành tím giã. Xào thịt bò với dầu rồi múc thịt bò ra bát. Sơ chế: Thơm, cà, khế, dọc mùng, đậu bắp, rau thơm. Xào măng với dầu, sau đó cho nước vào nồi, thơm xắt lát cho vào, nước sôi cho cà chua, khế xắt lát, tiếp đến cho dọc mùng, đậu bắp vào. Thịt bò cho vào sớm dễ bị dai nên khi nồi nước sôi lần nữa thì cho thịt bò đã xào vào, thêm quả ớt xanh đập dập để có độ cay, nêm thêm muối vừa ăn. Cuối cùng cho rau thơm xắt vào và múc ra tô.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận