Gà xiên que chanh dây
0
bởi Lê Thị Hồng Quý
Nguyên liệu
300g thịt gà phi lê
2 quả chanh dây
Dưa leo, rau thơm
Gia vị: Hạt nêm , dầu hào, dầu ăn, đường,...
Cách làm món gà xiên que chanh dây
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu: thịt gà phi lê rửa sạch, thái miếng mỏng và có độ dài để dễ xiên vào que. Chanh dây nạo lấy thịt 1 quả, còn 1 quả dùng trang trí.
Bước 2 Ướp thịt gà với hạt nêm Maggi, dầu hào, đường và chanh dây cho vừa ăn, để thấm trong 30 phút, sau đó xiên vào que đem nướng.
Bước 3: Có thể dùng lò nướng hoặc dùng chảo chống dính áp chảo chậm. Thịt chín dọn ra đĩa, trang trí bằng quả chanh dây còn lại kèm rau thơm.
Chúc các bạn thành công!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận