Ếch nướng sa tế lá lốt
0
bởi Kiều Văn Núi
Ếch làm sạch, ướp với 2 muỗng sa tế, 1 muỗng muối ớt, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, ít tiêu (tùy khẩu vị có thể thêm hoặc bớt). Để lâu cho thấm gia vị. Hái 1 nắm lá lốt rửa sạch, cắt nhuyễn ướp vào cùng với gia vị. Nướng bếp than hoặc nồi chiên không dầu, nướng bếp than sẽ thơm hơn. Nướng đến khi thịt trắng, trở mặt lần 1 quét lại nước ướp gia vị hoặc dầu ăn, làm tương tự với mặt còn lại. Thịt sẽ không bị khô và lên màu đẹp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận