Gỏi khô cá chỉ vàng
0
bởi Kiều Thu Huyền
Cá chỉ vàng khô xé nhỏ trộn với 1 mcf dầu ăn nướng lò 7-8phút 180°C. Cà rốt củ cải gọt vỏ bào sợi bóp với 1/4 mcf muối rồi vắt ráo nước cho vào âu. Rau răm và 1/2 trái ớt cắt nhỏ, 1/2 trái ớt còn lại băm nhỏ với tỏi cho vào chén để pha nước mắm trộn gỏi. Pha nước sốt trộn gỏi với các nguyên liệu. Cá nướng vàng cho tất cả vào âu trộn đều với nước sốt vừa làm. Bày ra dĩa thêm hành phi mè rang và thưởng thức với bánh phồng tôm
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận