Canh bí đỏ nấu nấm đậu
0
bởi Vi Thị Hương
Nguyên Liệu: 400 g bí đỏ
100 g hạt đậu mix tươi
1/4 củ hành Tây
1,2 l nước
50 g nấm đùi gà rửa sạch, thái lát
1 thìa canh dầu oliu
1 thìa cafe dầu mè đen
1 thìa cafe tương đậu nành
1 thìa cafe bột nêm rau củ
Hành, mùi vừa đủ thái nhỏ
Luộc các hạt đậu mix cho chín. Vớt ra, để ráo. Phi thơm dầu ăn với hành Tây, cho nấm, dầu mè đen vào xào, cho tiếp nước tương vào đảo đều. Cho bí đỏ vào rồi cho tiếp hạt đậu & phần nước luộc đậu vào đun cho chín bí đỏ. Nêm lại gia vị. Cho tiếp hành mùi vào rồi tắt bếp, ăn nóng.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận