Bánh mỳ kẹp thịt rim
recipe

Bánh mỳ kẹp thịt rim
like 0

Bánh mỳ kẹp thịt rim
bởi Đinh thị phượng

Món bánh mỳ kẹp thịt rim là món ăn yêu thích mà chồng mình hay làm cho từ hồi hai đứa mới ra trường chưa có nhiều tiền để ăn những món ngoài hàng. Nguyên liệu gồm 2kg thịt nạc vai tươi, 5 thìa dầu hào Meggi, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa tiêu,2 thìa đường và 5 củ hành khô. Thịt nạc vai làm sạch, thái khúc và ướp cùng các gia vị trên trong vòng 1 tiếng. Sau đó ninh sôi , đảo đều trong 30 phút rồi tắt bếp để nguội thái lát. Món ăn nghe có vẻ đơn giản nhưng nấu và ướp rất kỳ công. Thành quả thu lại sẽ là 1 món thịt rim thơm ngon , miếng thịt mềm ngọt. Kẹp vào bánh mỳ ăn cùng hành lá trần tái, dưa chuột, muốn đậm đà hơn có thể rưới thêm vào bánh mỳ nước tương Maggi. Ăn thực sự rất cuốn, đảm bảo vừa lòng những thực khách khó tính nhất. Từ 1 món ăn ruột của hai vợ chồng, mà giờ đây đã được chúng mình phát triển thành 2 cửa hàng Bánh mỳ Hùng. Với món bestseller là bánh mỳ kẹp thịt rim. Món thịt thơm ngon đậm đà như vậy là nhờ có các gia vị của nhà Maggi. Thực sự rất tiện lợi và đảm bảo gon nhức nách ạ. Cảm ơn Maggi nhiều ạ
ranks ranks

bình luận

(1 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Tim heo xào củ niễng

Tim heo xào củ niễng

bởi vuthem0211

comment 0
like 0
view 0
Vịt om xì dầu

Vịt om xì dầu

bởi phuongthuy.giaoducviet

comment 0
like 0
view 0
Đùi gà chiên giòn

Đùi gà chiên giòn

bởi Đinh thị phượng

comment 1
like 2
view 4
Chân giò hầm xì dầu

Chân giò hầm xì dầu

bởi Nguyễn Thanh Hằng

comment 0
like 0
view 0