Món Thịt heo khìa nước dừa
0
bởi Phạm Quốc Công
Cho chảo thịt đã ướp gia vị lên chảo, bật bếp và đun với lửa vừa trong khoảng 5 phút cho thịt săn lại thì bạn trở mặt thịt, đun thêm 5 phút nữa.
Khi thấy phần nước trong chảo thịt đã hơi cạn đi thì bạn cho vào 1.5 chén (chén ăn cơm) nước dừa vào. Khìa với lửa nhỏ trong 20 phút thì trở mặt thịt, tiếp tục khìa thêm 20 phút nữa.
Đến khi thịt bắt đầu sệt nước thì bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, đun thêm khoảng 3 - 5 phút cho thịt rút hết nước sốt thì tắt bếp.
Cắt thịt ra từng lát mỏng vừa ăn là có thể thưởng thức rồi.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận