Cá bông lau chiên giòn chấm mắm
recipe

Cá bông lau chiên giòn chấm mắm
like 0

Cá bông lau chiên giòn chấm mắm
bởi Kiều Xuân Thắng

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 250ml dầu ăn, khi dầu sôi thì cho 2 tép tỏi vào phi thơm vàng. Sau đó, cho cá vào chiên với lửa lớn khoảng 7 - 9 phút đến khi cá chín vàng, thỉnh thoảng đảo mặt cá để cá chín đều. Đầu tiên, rửa sạch xoài rồi dùng dao gọt vỏ và cắt sợi. Dùng dao băm nhuyễn 10gr gừng, 1 tép tỏi và 1 quả ớt. Để làm mắm gừng, bạn cho vào chén 4 muỗng canh nước mắm, tỏi băm, ớt băm, gừng băm, 1 muỗng cà phê đường và 1/2 muỗng canh nước cốt chanh rồi trộn đều hỗn hợp. Vậy là bạn đã hoàn thành cá bông lau chiên giòn chấm mắm gừng thơm ngon, cực hấp dẫn với độ giòn của cá và nước chấm mắm gừng chua chua, đậm đà.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cà ri gà

Cà ri gà

bởi dyu

comment 0
like 0
view 0
Cà tím sốt dầu hào

Cà tím sốt dầu hào

bởi Huỳnh Vũ Thanh Tuấn

comment 0
like 2
view 2
Súp cà ri

Súp cà ri

bởi Tấn Nam

comment 0
like 0
view 0
Cánh gà sào thấm đẫm sốt dầu hào

Cánh gà sào thấm đẫm sốt dầu hào

bởi HUỲNH VŨ THANH TUẤN

comment 0
like 0
view 0