Gà kho hạt dẻ thơm
0
bởi Trần Văn Bắc
Bạn dùng tiếp chảo chiên hạt dẻ để phi thơm phần tỏi và hành tím băm còn lại, rồi cho ớt vào xào chung. Sau đó, cho hết thịt gà đã ướp, xào cho đến khi thịt săn lại trên ngọn lửa vừa. Tiếp đó, bạn mới cho 400ml nước dừa và hạt dẻ vào chảo gà, đợi cho đến khi sôi thì bạn chỉnh lại lửa nhỏ, đậy nắp. Kho cho đến khi nào hạt dẻ và thịt gà mềm theo sở thích của bạn. Cuối cùng bạn mới cho 1 muỗng canh hạt nêm và nêm lại theo khẩu vị, rồi cho hành tây và hành lá, đảo đều. Tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận