Chân gà sốt xì dầu
recipe

Chân gà sốt xì dầu
like 0

Chân gà sốt xì dầu
bởi huongdang176

Nguyên liệu làm chân gà sốt xì dầu: – Chân gà: 20 cái – Tỏi băm nhỏ: 1 củ – Hành lá: 2 cây – Hoa hồi: 2 nhánh – Ớt băm nhỏ: 1 quả – Gừng băm nhỏ: ½ củ – Xì dầu Maggi: 3 muỗng – Dầu hào Maggi : 7ml - Hạt nêm maggie: 1 muỗng Cách làm: Bước 1: – Rửa sạch chân gà, sau đó chặt đôi.– Chuẩn bị nồi, thêm 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa giấm nhỏ vào nồi nước luộc chân gà. – Đun tới khi nước sôi, cho chân gà vào luộc khoảng 2 phút thì vớt ra, để ráo. Bước 2: – Phần chân gà đã luộc ướp với xì dầu trong 30 phút. – Sau khi ướp, vớt chân gà ra để ráo nước, đem chiên ngập dầu tới khi chân gà chuyển sang màu vàng nâu. – Ngâm chân gà vào nước đá trong 3-4 tiếng hoặc qua đêm giúp chân gà róc xương. Bước 3: – Trộn tất cả các nguyên liệu còn lại tạo thành phần nước sốt cho chân gà. – Cho chân gà vào chảo, rưới hỗn hợp nước sốt ở trên vào. Bật bếp ở lửa to, đảo nhanh tới khi nước cạn hết thì tắt bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gân bò kho dưa chua

Gân bò kho dưa chua

bởi luongthaobk

comment 0
like 0
view 0
đậu hủ xào tôm

đậu hủ xào tôm

bởi Nguyễn Phước Lợi

comment 0
like 0
view 0
mướp xào sò điệp

mướp xào sò điệp

bởi lê tuấn du

comment 0
like 0
view 0
Mướp hương xào tôm

Mướp hương xào tôm

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0