Ba chỉ rim mắm chưa ngọt
recipe

Ba chỉ rim mắm chưa ngọt
like 0

Ba chỉ rim mắm chưa ngọt
bởi thienminhtt81

Thịt ba chỉ sau khi mua về, bạn rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn khoảng 1 đốt ngón tay. Để khử mùi hôi của thịt, bạn bắc nồi lên bếp và đun khoảng 1 lít nước. Khi nước vừa sôi, bạn cho phần thịt đã cắt vào và chần sơ khoảng 1 phút. Sau đó vớt thịt ra và để ráo nước.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
THỊT KHO ĐẬU HỦ

THỊT KHO ĐẬU HỦ

bởi nhiapple16

comment 0
like 1
view 1
Lẩu thập cẩm 3

Lẩu thập cẩm 3

bởi Trần Thị Thơm

comment 0
like 0
view 0
thịt hổ chiên dòn

thịt hổ chiên dòn

bởi Công Việt Ninh

comment 0
like 0
view 0
Món tàu hũ ky xào nấm.

Món tàu hũ ky xào nấm.

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0