Chả rươi
recipe

Chả rươi
like 0

Chả rươi
bởi trangkinhtethuongmai

Nguyên liệu làm chả rươi( cho 4 người ăn) Rươi tươi: 500g Thịt lợn xay: 200g Trứng gà: 2 quả Rau thơm: Vỏ quýt, hành khô, lá lốt, rau răm. Gia vị: bột canh, mì chính, nước mắm, ớt. Đun nồi nước sôi, tắt bếp để khoảng 5 phút để nước ở nhiệt độ khoảng 80 độ C rồi cho rươi vào đảo nhẹ qua rươi rụng bớt lông. Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước. Các bước chế biến chả rươi Cho thịt xay, lòng đỏ trứng gà, vỏ quýt thái sợi, lá lốt, rau răm, hành và rươi vừa mới sơ chế vào bát. Trộn nhẹ đều tay. Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu sôi sau đó hạ nhỏ lửa. Múc từng thìa tươi cho vào chảo rán từng miếng chả nhỏ. Nên rán miếng chả mỏng vừa đủ, vàng đều 2 mặt để bên ngoài chả giòn rụm bên trong vẫn thơm ngậy vị rươi. Rán chả rươi đến lúc chín vàng 2 mặt Rán vàng xong vớt ra, thấm bớt dầu trên miếng chả. Hãy trang trí thêm cho đĩa chả rươi thật đẹp mắt nhé.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cáy rau muống

Canh cáy rau muống

bởi Đặng Viết Thanh

comment 0
like 0
view 0
Thịt bò kho củ cải

Thịt bò kho củ cải

bởi nhuq4133

comment 0
like 0
view 0
Thịt Xào Chua Ngọt

Thịt Xào Chua Ngọt

bởi MAI QUANG HIEN

comment 0
like 0
view 0
Bưởi

Bưởi

bởi Phan Thị Mỹ Huyền

comment 0
like 0
view 0