Cá ba sa nấu canh chua
0
bởi Nguyễn Viết Minh
Nếu không thích mùi vị của rau ngót, bạn vẫn có thể thực hiện được món canh ngọt khác với các thành phần chính chỉ có mướp và thịt băm. Những gì bạn cần là trộn đều thịt băm, giò sống và một số gia vị, tạo hình viên thịt tròn đều vừa ăn rồi thả vào nồi nước nấu đến khi chín.
Thêm mướp đã chuẩn bị trước đó, hoàn thành nồi canh mướp thịt bằm hấp dẫn sau khi nêm nếm lại cho vừa miệng, gia vị giữ vai trò quan trọng giúp cân bằng hoàn hảo vị ngọt trong thịt và mướp. Món ăn này chắc chắn có thể giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận