Sườn nướng mật ong
recipe

Sườn nướng mật ong
like 0

Sườn nướng mật ong
bởi lepuyen.93

SƯỜN NƯỚNG MẬT ONG Nguyên liệu: - Thịt sườn non:800gam - Tỏi : 2 tép - Mật ong : 2 muỗng - Hạt nêm : 2 muỗng - Dầu hào : 1 muỗng - Nước tương : 1 muỗng - Một ít tiêu,đầu hành,ớt,cà chua. Cách làm Bước 1: Sườn non rửa sạch, sau đó nên lột bỏ lớp da bóng dưới của sườn thì miếng sườn sẽ ngon hơn không bị dai. Bước 2: Chặt miếng vừa ăn ướp hành tỏi băm, đầu hành, tiêu ,dầu hào và mật ong ,nước tương,trộn đều tất cả với sườn để ướp chừng 30phút cho thấm.Đặc biệt sườn ướp với mật ong thịt sẽ chín mềm và có màu vàng óng. Bước 3: Đem sườn đã tẩm ướp cho vào lò nướng bật ở nhiệt độ 160 độ,chỉnh thời gian 10 phút.Sau 10 phút lật mặt mặt dưới của sườn và nướng thêm 5-10 phút nữa cho chín vàng 2 mặt. Bước 4: Sau khi sườn chín vàng 2 mặt lấy ra và bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cả nhà, bạn có thể thêm chút cà chua hay dưa leo là đã có món ăn ngon cho bữa cơm gia đình rùi nhé. - Không pha mật ong với hỗn hợp ướp sườn ngay từ đầu vì sườn dễ bị cháy. - Không cho quá nhiều gia vị vì bản thân dầu hào đã hơi mặn rồi.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh chua cá lóc

Canh chua cá lóc

bởi hthuyduong46

comment 2
like 2
view 1
Mực xào thập cẩm

Mực xào thập cẩm

bởi kennguyennguyennguyen

comment 0
like 0
view 0
Mỳ xào thập cẩm chay rau củ

Mỳ xào thập cẩm chay rau củ

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0