Lòng lợn dồi
0
bởi dogiang1508
Dồi heo luộc có vỏ ngoài dai giòn, nhân bên trong ngậy ngậy, béo mềm, rất ngon mà không hề bị tanh chút nào. Gợi ý với các bạn cách làm sạch lòng heo là bóp kỹ lòng heo với muối và chanh , sau đó chọ bột mỳ bóp sạch bụi bẩn và rửa sạch với nước. Tiếp theo cho ít nước mắm vào bóp là đảm bảo k còn mùi gì nữa luôn. đây là cách mình hay làm. Phổi, cuống họng và mỡ heo mau về rửa sạch xay nhuyễn trộn đều với hành lá, rau răm, húng quế, ngò gai và mì chính vào. nhớ là k cho gia vị vì tiết đã mặn sẵn. cho tiết hòa với nước sau đó trộn tiết với hỗn hợp các nguyên liệu, đảo đều và dồi vào lòng heo buộc 2 đầu. Sau đó cho lòng heo vào nồi, đổ ngập nước và luộc khoảng 20 phút cho dồi chín. Vớt ra để nguội và thái từng miếng vừa ăn. Ngon hết nấc mà còn sạch sẽ nữa chứ. Món này vừa ăn vừa lai dai xem Worrld Cup thì quá là tuyệt vời
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận