Canh bông cải tím nấu xương
recipe

Canh bông cải tím nấu xương
like 0

Canh bông cải tím nấu xương
bởi Vi Thị Hương_64206efa131ee

Xương heo và nạc heo cắt khúc vừa ăn bóp muối rửa sạch để ráo Bông cải cắt ra ngâm nước dấm loãng 5 phút rồi rửa sạch. Bắc nồi nước cho xương vào nấu sôi, hớt bọt sạch rồi đậy nắp hầm lửa nhỏ 40 phút. Thịt mềm nêm muối, bột ngọt vừa ăn, tuỳ theo khẩu vị có thể cho đường hoặc không tuỳ khẩu vị, sau đó cho bông cải vào đậy nắp hầm thêm 5 phút . Cho ra tô thêm hành lá cắt nhỏ và tiêu xay, dùng nóng với cơm kèm một chén nước mắm tỏi ớt chấm xương
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bí xanh thịt gà

Canh bí xanh thịt gà

bởi Trịnh Hoài Dương

comment 0
like 0
view 1
Mực nướng muối ớt.

Mực nướng muối ớt.

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
canh bipopqwer7622

canh bipopqwer7622

bởi Phạm Xuân Hòa

comment 0
like 1
view 3
Sườn sào xốt me

Sườn sào xốt me

bởi Nguyễn Thị Mai

comment 0
like 1
view 0