Bánh giò
recipe

Bánh giò
like 0

Bánh giò
bởi huyenminh312

Bánh giò là một loại bánh hấp, được làm bằng bột gạo tẻ và bột năng hòa tan với nước hầm xương. Sau đó, hỗn hợp bột sẽ được gói trong lá chuối và thêm nhân (như thịt nạc vai bằm chung với hành tím khô, mộc nhĩ, hành tây, rồi trộn với nước mắm, muối và hạt tiêu, có thể cho thêm trứng cút hoặc chả lụa tùy theo sở thích). Bánh giò được tạo hình như chiếc nón lá và thường được hấp chín khoảng từ 30 - 40 phút trước khi dùng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gà kho chay

Gà kho chay

bởi ngathu5409

comment 0
like 0
view 0
Sườn heo kho mặn

Sườn heo kho mặn

bởi taikieu380

comment 0
like 0
view 0
Thịt kho tàu

Thịt kho tàu

bởi vinhdang421

comment 0
like 0
view 0
ba chỉ nướng dầu hào

ba chỉ nướng dầu hào

bởi Nguyen Duc Tai

comment 0
like 1
view 1