Canh bí xanh giò heo
0
bởi Dương Thị Huyền
Bước 1: Giò heo làm sạch thái miếng vừa đủ ướp 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng hạt nêm, hạt tiêu và hành tím băm nhỏ
Bước 2: Đu đủ gọt vỏ cắt miếng vừa ăn, hành lá, ngò rửa sạch băm nhỏ
Bước 3: Đun 1,5 lít nước cho ấm, cho giò heo vào rồi đun lửa lớn, hớt bọt, cho 1 muỗng hạt nêm và đu đủ vào
Bước 4: Khi đu đủ và giò heo chín thì cho nước mắm rồi tắt bếp, múc canh ra bát rồi cho hành lá, ngò, hạt tiêu là dùng được.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận