Cháo thịt bằm hải sản
0
bởi tuyentatu87
Món cháo đơn giản nhưng đầy dinh dưỡng với các nguyên liệu có ở địa phương gồm: gạo,thịt bò hoặc heo, hải sản tôm, mực.
Nấu sẵn nồi cháo trắng. Thịt bằm ướp gia vị dầu hào Maggi, muối, đường,hạt nêm Maggi. Hải sản chế biến sạch khử tanh bằng cách chần sơ qa nước sôi có gừng. Cháo nhừ nêm nếm với hạt nêm Maggi. Cho các nguyên liệu vào, nêm lại cho vừa ăn. Khi ăn cho ra tô thêm hành,tiêu và gừng cùng chén nước tương Maggi thanh diệu cùng vài lát ớt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận