Lòng tong kho
0
bởi tranthidoan.thuy
Đến hẹn lại lên,mùa nước nổi lại về ,cá sinh sôi khắp nơi.Ta lại có món CÁ LÒNG TONG KHO KHÔ ,ngon tuyệt khi ăn với cơm nóng và canh chua.Để chế biến ta cần:
- 3 lạng cá lòng tong làm sạch cắt đầu, nước mắm Maggi,bột nêm Maggi,dầu ăn,nước màu dừa, tiêu và ớt
Cá bỏ vô nồi đất, ướp với nước màu,4 muỗng nước mắm,1 muỗng bột nêm và 1 trái ớt, để khoảng 15 phút cho thấm.Rồi bật bếp đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, nếu cạn nước cho tí xíu nước đun nhỏ lửa khi nước còn xắp xắp cho 1 muỗng dầu ăn.Đun cạn nước và cho tiêu rắc đều trên bề mặt.Vậy là ta có món cá lòng tong kho khô ngon nhức nách nè!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận