Canh bầu nấu tôm
recipe

Canh bầu nấu tôm
like 0

Canh bầu nấu tôm
bởi nhuq4133

Bầu nạo vỏ, băm hoặc thái miếng vừa ăn (tùy sở thích ăn của từng gia đình mà bỏ ruột hay lấy thêm một ít ruột non). Tôm rửa sạch, cho vào nồi cùng một ít gia vị, luộc nhanh rồi vớt ra. Khi tôm nguội, lột bỏ vỏ rồi xẻ một đường ở lưng mỗi con tôm (để trình bày bát canh cho đẹp và hấp dẫn hơn). Hành hoa rửa sạch, cắt khúc 2-3 cm. Bắc nồi nước vừa đủ cho bữa ăn. Cho bầu, tôm và bột nêm vào đun cùng đến khi bầu chín thì tắt bếp, cho hành hoa cắt khúc vào. Đổ canh ra tô cho nguội, đến bữa ăn sẽ rất ngọt và mát
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gà kho khoai tây

Gà kho khoai tây

bởi hangm5700

comment 0
like 0
view 0
Cơm Lam Sơn Dương

Cơm Lam Sơn Dương

bởi hoangan.mkd22

comment 0
like 0
view 0
Cải xào bò

Cải xào bò

bởi BÙI THỊ MAI HOA

comment 0
like 0
view 0
Rau rớn xào thịt tôm

Rau rớn xào thịt tôm

bởi Phạm Tiến Dũng

comment 0
like 1
view 1