Gỏi cá trích
0
bởi thuvanv867
Gỏi cá trích là món ăn đặc sản vô cùng nổi tiếng tại Phú Quốc và được rất nhiều thực khách yêu thích. Thế nhưng ít ai biết, món gỏi thơm ngon, hấp dẫn này lại có cách thực hiện vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được ngay tại chính gian bếp nhà mình.
Gỏi cá trích sau khi trộn xong thường được bày ra dùng kèm với bún, bánh tráng, dừa nạo nhuyễn và rau sống. Khi ăn, bạn gắp gỏi cho vào cuốn bánh tráng kèm bún, rau sống và chấm cùng nước mắm tỏi ớt.
Rau ăn kèm gỏi cá trích thường là rau rừng hoặc các loại rau thông thường như hoa chuối bào, quế, tía tô, xà lách,… Thịt cá tươi mới còn giữ nguyên được hương vị tự nhiên, thớ thịt dai mọng nước ăn cùng dừa nạo béo bùi, mát lạnh, chấm ngập trong nước mắm sánh vị đậm đà.
Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho dịp cuối tuần hoặc các buổi bạn bè quây quần bên nhau.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận