Cá lù đù kho keo
0
bởi thuyduongle918
Mình dùng cá 1 nắng, đem ngâm nước 30’ trở lên cho cá mềm và bớt mặn rồi vớt ra để ráo. Chiên cá vừa vàng 2 mặt, ko chiên giòn vì khi kho dễ bị khô. Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo, đập dập 1 củ tỏi cho vào, thêm 1 muỗng cafe đường. Để tỏi thơm và đường hơi vàng thì cho 1 muỗng canh nước mắm cùng 1 chén nước vào. Hỗn hợp mắm đường vừa sôi, xếp hết cá đã chiên sơ vào. Rắc tiêu đen xay lên cá rồi để nhỏ lửa cho sôi liu riu đến khi hơi keo lại là được.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận