Canh măng thịt bò
recipe

Canh măng thịt bò
like 0

Canh măng thịt bò
bởi Kiều Văn Núi_64ad7c8834132

Đun nóng một chút dầu ăn trong nồi, cho hành tím và tỏi vào đảo đều cho đến khi thơm. Cho thịt bò vào nồi và đảo đều với hành tím và tỏi trong vài phút cho thịt chín mềm. Thêm cà rốt vào nồi, khuấy đều và cho nước dùng hoặc nước tươi vào nồi. Đun sôi nồi, giảm lửa và để canh chín trong khoảng 10 phút. Thêm măng tươi và cà chua vào nồi và đun thêm 5 phút nữa. Nêm nếm gia vị với muối, đường và tiêu để cho vừa miệng. Trang trí canh bằng rau thơm như rau mùi, húng quế hoặc lá chanh để tạo mùi thơm
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh đuôi heo hầm khoai

Canh đuôi heo hầm khoai

bởi Nguyễn Ngọc Báu

comment 0
like 0
view 0
Gỏi khô cá chỉ vàng

Gỏi khô cá chỉ vàng

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Măng tây xào thịt bò.

Măng tây xào thịt bò.

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Mực xào dưa leo.

Mực xào dưa leo.

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0