Thịt chân giò luộc ngâm nước mắm
recipe

Thịt chân giò luộc ngâm nước mắm
like 0

Thịt chân giò luộc ngâm nước mắm
bởi Nguyễn Văn Trực

Thịt chân giò cạo rửa cho sạch da, sau đó bạn luộc miếng thịt khoảng 30 phút, thịt chín vớt ra, rửa qua nước lạnh cho thịt không bị đen. – Nấu nước mắm: cho mắm, đường, nước vào nồi và cho lên bếp nấu 15-20 phút cho đường tan và hơi sánh lại, trong lúc nấu thì bạn nhớ hớt bọt bỏ đi, để nước mắm nguội. – Bạn cho miếng thịt đã luộc chín và tỏi cắt lát vào lọ thủy tinh. Sau đó, cho nước mắm đường vào và dùng mành tre gài lại sao cho thịt luôn ngập trong nước mắm đường. Sau 3 ngày là có thể ăn được.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Rau cải thìa xào dầu hào

Rau cải thìa xào dầu hào

bởi hoangvan.tuan

comment 0
like 0
view 0
Bún thịt nướng

Bún thịt nướng

bởi maihongmai98

comment 0
like 0
view 0
Tôm cuốn bánh tráng

Tôm cuốn bánh tráng

bởi Phạm Anh Hoàng

comment 0
like 0
view 0
wovevcb57bfbc60y

wovevcb57bfbc60y

bởi NGUYỄN THỊ THOA

comment 0
like 0
view 0