Thạch sương sáo .
recipe

Thạch sương sáo .
like 0

Thạch sương sáo .
bởi Phạm Quốc Công

Hòa 50g bột sương sáo với 1 lít nước và 100 g đường trắng. Để 15 phút - Cho hỗn hợp trên lên bếp, đun nhỏ lửa, khuấy đều tay. Hỗn hợp sôi sánh lại, đun thêm 3 - 5 phút nữa. Đổ hỗn hợp ra khuôn. Khi thạch nguội, cho vào tủ lạnh. - Cho hạt sen và đậu xanh vào 500 ml nước, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút cho hạt sen và đậu xanh nấu hay hấp cho còn nguyên hột Cho thêm vani, nước hoa lài hay nước hoa bưởi và 100g đường trắng. - Tắt lửa và để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh. - Để hột sen và đậu xanh vào chén, với sương sa đã cất nhỏ, Dùng lạnh cho mùa hè rất mát
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
tôm hấp dầu hào

tôm hấp dầu hào

bởi Mai Thạch Sơn

comment 0
like 0
view 0
Cá thu kho ớt

Cá thu kho ớt

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Cải thảo cuộn cá sốt dầu hào nhà làm

Cải thảo cuộn cá sốt dầu hào nhà làm

bởi Nguyễn Trần HưnThịnh

comment 0
like 0
view 0
Món bún cá rau cần

Món bún cá rau cần

bởi Âu Mạnh Hùng

comment 0
like 2
view 6