Lê Văn Kỳ
cách đây 475 ngày
Đun sôi nước, thả mực vào chần sơ, vớt ra ngay. - Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo, phi thơm 1/2 chỗ tỏi. Cho mực vào xào săn, nêm 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe hạt nêm, mực vừa chín tới trút ngay ra đĩa. Bước 3: - Phi thơm 1/2 tỏi còn lại với 1 thìa canh dầu ăn, cho kim chi vào xào. Trút phần nước vừa tiết ra từ mực vào kim chi, nêm gia vị, đảo đều cho ngấm. - Tiếp đến cho mực vào đảo nhanh tay, cho hành hoa, gừng thái chỉ vào đảo đều, nêm nếm gia vị, bột ngọt vừa miệng, cho ra đĩa, rắc hạt tiêu dùng nóng.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
by Vi Thị Hương