Trứng chiên lạp xưởng bởi Phạm Thị Hiền
Trứng chiên lạp xưởng
profile Phạm Thị Hiền
cách đây 199 ngày
Với món trứng quen thuộc kết hợp với lạp xưởng giúp cho món trứng thêm phần đậm đà, hương vị trở nên mới lạ, cùng với đó là công thức cực kì dễ nấu nữa nhé.
Trứng chiên lạp xưởng
bởi Phạm Thị Hiền
Trứng chiên lạp xưởng
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 204 ngày
Măng khô ngon đúng chuẩn được phơi liên tục vài ngày dưới nắng to, sau đó để khô tự nhiên. Thường có độ bóng, xuất hiện màu hổ phách, màu vàng nâu. Măng vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, thịt dày và mềm. Khi chế biến, để món ăn ngon nhất, chúng ta nên chọn măng không có xơ, đốt ngắn, đều nhau.
Măng lưỡi lợn
by Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn