Bông bí thịt bò cháy tỏi.
recipe

Bông bí thịt bò cháy tỏi.
like 0

Bông bí thịt bò cháy tỏi.
bởi Trần Văn Bắc

Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi rồi cho bí vào chần khoảng 1-2 phút. Vớt ra cho ngay vào nước lạnh để rau giòn, giữ được màu tươi ngon. Sau đó vớt rau vào rổ, để ráo nước. - Cho 3 thìa canh dầu ăn vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi vàng, vớt ra để riêng. - Dùng luôn chảo và 1 thìa canh dầu vừa phi tỏi, đun lại cho nóng, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, thịt vừa chín tới trút ra đĩa. - Tiếp tục cho phần dầu ăn còn lại vào chảo, cho hoa bí vào đảo nhanh tay, trút phần nước vừa tiết ra từ thịt bò vào xào 1-2 phút. Cho thịt bò vào, nêm nếm lại gia vị cùng 1 thìa canh dầu hào để món xào được bóng đẹp và đậm đà. - Cho ra đĩa, rắc tỏi phi và chút tiêu lên trên rồi thưởng thức. Thành phẩm: Món ăn thực hiện đơn giản, nhanh gọn và không cầu kỳ. Một chút biến tấu từ món bông bí xào thịt bò với phần tỏi phi giòn rụm được rắc lên sau cùng khiến món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nem Nam Định

Nem Nam Định

bởi phamlanthi1961

comment 0
like 0
view 0
Chân gà ngâm nước tương maggi và sả

Chân gà ngâm nước tương maggi và sả

bởi Nguyễn Thị Khang

comment 0
like 0
view 0
bánh xèo tôm mực

bánh xèo tôm mực

bởi Nguyễn Lê Hiếu

comment 0
like 1
view 1
bánh xèo hải sản

bánh xèo hải sản

bởi Mạc Văn Việt

comment 0
like 1
view 1