Cá bạc má nấu canh chua
0
bởi Kiều Thu Huyền
Bắc nồi lên bếp, làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn với lửa vừa rồi cho phần hành ớt đã giã vào phi lên cho thơm.
Tiếp theo, cho cà chua, thơm vào đảo sơ khoảng 2 phút thì cho 700ml nước vào đun với lửa lớn cho nước sôi lên thì cho cá vào, nêm thêm vào 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Đun cho nước sôi lại thì cho đậu bắp, bạc hà và giá đỗ vào đun khoảng 1 - 2 phút thì cho nước cốt me, giá đỗ vào nhanh tay nêm nếm lại gia vị cho hợp với khẩu vị gia đình bạn.
Cuối cùng cho ngò gai và ngò ôm vào đảo sơ lại thì tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận