Tôm rim mật ong.
recipe

Tôm rim mật ong.
like 0

Tôm rim mật ong.
bởi Kiều Thu Huyền

Bắc chảo lên bếp, bật lửa vừa đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho tôm vào chiên khoảng 5 phút, trong lúc chiên nhớ lật trở để tôm chín đều cả hai mặt. Tiếp đến, cho hết phần nước ướp tôm ban nãy vào chảo, hạ lửa nhỏ rim khoảng 10 phút đến khi thấy phần nước rút cạn hơi sánh mịn lại thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt bò kho cà rốt

Thịt bò kho cà rốt

bởi thum9166

comment 0
like 0
view 0
Cá bò kho cà chua

Cá bò kho cà chua

bởi thuh96363

comment 0
like 0
view 0
Chân gà ngâm sả tắc

Chân gà ngâm sả tắc

bởi thutuyetkt3

comment 0
like 0
view 0
Nộm rau má thịt bò

Nộm rau má thịt bò

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0