Dạ dày heo hấp tiêu
recipe

Dạ dày heo hấp tiêu
like 0

Dạ dày heo hấp tiêu
bởi Trần Văn Bắc

Cho bao tử heo vào một cái xửng hấp rồi rải thêm 1 vài nhánh tiêu xanh cùng vài lát gừng còn lại xung quanh bao tử. Đổ nước vào phần dưới đáy nồi rồi đậy nắp lại và hấp bao tử trong vòng 20 - 25 phút. Khi bao tử đã chín, bạn vớt ra rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Bao tử heo hấp chín giòn giòn, đậm nồng mùi tiêu xanh nức mũi tạo nên món ăn ngon hấp dẫn về cả phần vị giác lẫn khứu giác. Với món bao tử heo hấp tiêu này, bạn dùng kèm thêm nước chấm để tăng vị đậm đà nữa nhé!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Món Canh bí đao nhồi thịt

Món Canh bí đao nhồi thịt

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0
Món Cà ri gà

Món Cà ri gà

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Món mì quảng xào chay

Món mì quảng xào chay

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Bắp non xào tỏi chay.

Bắp non xào tỏi chay.

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 1
view 1