Dạ dày heo hấp tiêu
0
bởi Trần Văn Bắc
Cho bao tử heo vào một cái xửng hấp rồi rải thêm 1 vài nhánh tiêu xanh cùng vài lát gừng còn lại xung quanh bao tử. Đổ nước vào phần dưới đáy nồi rồi đậy nắp lại và hấp bao tử trong vòng 20 - 25 phút. Khi bao tử đã chín, bạn vớt ra rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Bao tử heo hấp chín giòn giòn, đậm nồng mùi tiêu xanh nức mũi tạo nên món ăn ngon hấp dẫn về cả phần vị giác lẫn khứu giác. Với món bao tử heo hấp tiêu này, bạn dùng kèm thêm nước chấm để tăng vị đậm đà nữa nhé!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận