Canh chua nấu cá ngân
0
bởi Vi Thị Hương
Bắc nồi lên bếp cùng 1/2 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho 1 củ hành tím băm nhuyễn vào phi thơm. Kế đến, bạn cho 2 quả cà chua cắt múi cau vào, xào sơ khoảng 2 - 4 phút cho cà chua chín rồi thêm 1 lít nước vào tiến hành đun sôi. Nước sôi thì bạn cho toàn bộ phần cá ngân đã ướp vào nấu trong vòng 10 phút, đến khi thấy cá chín mềm thì tiếp tục thêm 2 nhánh dọc mùng và 100gr đậu bắp vào nấu 3 - 5 phút, đến khi tất cả nguyên liệu chín rồi thì nêm nếm vừa ăn, tắt bếp cho ra tô.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận