Bò sốt dầu hào
recipe

Bò sốt dầu hào
like 0

Bò sốt dầu hào
bởi Lê Thắng

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu – Thịt bò các bạn rửa sạch, cắt ra thành từngmiếng nhỏ vừa ăn. – Với rau cải ngồng, bạn lặt lá riêng tướt bỏ sơ và rửa thật sạch. Sau đó vớt ra để ráo nước Bước 2: Ướp thịt bò – Cho thịt bò đã cắt nhỏ ra tô và ướp với các gia vị: bột năng, muối, đường, tiêu, gừng. Tiến hành trộn đều và để khoảng 20 – 15 phút để thịt bò ngấm gia vị Bước 3: Luộc rau – Trước khi xào rau với thịt bò, chúng ta nên luộc sơ qua rau trước nhé! Với cách học nấu ăn này sẽ giúp cho rau nhanh chín hơn lúc xào và vẫn giữ được độ giòn của rau Bước 4: Xào rau và thịt bò – Bắc chảo lên bếp với dầu ăn đợi đến khi dầu nóng thì cho thịt bò vào đảo đều nhanh trong vòng 1 phút – Sau đó cho tiếp rau cải ngồn vào xào chung – Nêm dầu hào, dầu mè vào cho vừa ăn – Khi các nguyện liệu đã chín thì bạn có thể lấy ra đĩa và bắt đầu thưởng thức được rồi nhé! Những miếng thịt bò mềm cùng với rau cải ngồng giòn và hương thơm dầu hào sẽ khiến món ăn thêm hấp dẫn hơn rất nhiều. Chỉ với một ít thời gian bạn đã có thể dễ dàng học nấu ăn thịt bò rau cải sốt dầu hào rồi đấy!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
PHỞ CUỐN HÀ NỘI

PHỞ CUỐN HÀ NỘI

bởi huyentrangmainu222

comment 0
like 0
view 0
Mướp đắng xào trứng

Mướp đắng xào trứng

bởi nguyenbinhan039

comment 0
like 0
view 0
Thịt heo kho ớt tiêu

Thịt heo kho ớt tiêu

bởi Nguyễn Thị Thúy

comment 0
like 0
view 0
Sụn tai heo thính

Sụn tai heo thính

bởi Nguyễn Thành Long

comment 0
like 0
view 0