Chả cá hải sản
0
bởi Trần Văn Bắc
Tôm bóc nõn, rút chỉ đen, rửa sạch với nước muối pha loãng, băm nhuyễn tôm.
- Lá chanh thái sợi. Hành lá thái nhỏ
- Trộn tôm, chả cá, lá chanh, hành lá, hai thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối, ít hạt tiêu, ba thìa nhỏ dầu ăn và bột năng. Dùng thìa lớn quết nhuyễn để chả cá được dai.
- Tay thoa dầu ăn, dùng thìa múc chả cá thành từng viên nhỏ, đặt vào tay, ấn dẹp ra.
- Đun nóng dầu ăn, thả từng miếng chả cá vào nồi. Chiên lửa nhỏ để bên trong thịt cá chín đều.
- Chả chín vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. Khi ăn chấm với tương ớt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận