Rau bò khai xào mì tôm bởi Phạm Hoàng Anh
Rau bò khai xào mì tôm
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 385 ngày
Để món ăn thêm ngon và hấp dẫn bạn có thể cho thêm một vài con tôm sú hoặc một ít thịt bò vào xào cùng cho món ngon thêm đậm đà nhé.
Rau bò khai xào mì tôm
bởi Phạm Hoàng Anh
Rau bò khai xào mì tôm
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Mạc Văn Việt
cách đây 385 ngày
Để quả trám được mềm và dễ tách hạt hơn, bạn ngâm các quả trám với nước ấm khoảng 20 - 30 phút.Bạn nên pha nước ấm ngâm trám theo tỉ lệ 3 chén nước sôi, 1 chén nước lạnh. Ngâm trám trong nước sôi sẽ làm trám bị cứng và chua. Sau khi ngâm trám thì bạn vớt trám ra tô nước lạnh, bạn dùng dao cắt đôi trám rồi loại bỏ hạt bên trong.
trám xanh
by Mạc Văn Việt
trám xanh