trám xanh bởi Mạc Văn Việt
trám xanh
profile Mạc Văn Việt
cách đây 385 ngày
Để quả trám được mềm và dễ tách hạt hơn, bạn ngâm các quả trám với nước ấm khoảng 20 - 30 phút.Bạn nên pha nước ấm ngâm trám theo tỉ lệ 3 chén nước sôi, 1 chén nước lạnh. Ngâm trám trong nước sôi sẽ làm trám bị cứng và chua. Sau khi ngâm trám thì bạn vớt trám ra tô nước lạnh, bạn dùng dao cắt đôi trám rồi loại bỏ hạt bên trong.
trám xanh
bởi Mạc Văn Việt
trám xanh
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Nguyễn Lê Hiếu
cách đây 386 ngày
Bạn có thể bảo quản lạp xưởng trong tủ lạnh để ăn dần trong những ngày Tết. Nhớ là làm nóng lại lạp xưởng trước khi sử dụng nhé.
Lạp sườn nướng Đông Bo
by Nguyễn Lê Hiếu
Lạp sườn nướng Đông Bo