Cá điêu hồng kho lạt
recipe

Cá điêu hồng kho lạt
like 0

Cá điêu hồng kho lạt
bởi tkieu610

Cá điêu hồng làm sạch, cắt khúc dày khoảng 2.5cm. Pha hỗn hợp ướp cá gồm: gốc hành lá băm + đường + bột ngọt + tiêu + nước mắm + dầu hào + dầu ăn. Nếu thích ăn cay có thể thêm ớt băm. Trộn đều hỗn hợp và trộn ướp với cá. Để khoảng 10 phút cho thấm. Bắc chảo lên bếp cho nóng. Cho vào chảo dầu ăn + tỏi băm phi lên cho thơm. Sau đó, cho cá đã ướp vào chảo. Khi miếng cá đã săn lại thì cho nước lọc vào ngập xâm xấp cá và nấu. Đến khi phần nước sốt trong chảo sôi lên, hạ lửa nhỏ để sôi liu riu cho cá chín và thấm. Khi nước sốt cạn bớt, còn hơn phân nửa thì nêm lại gia vị một lần nữa cho vừa ăn. Khi cá đã chín vàng, cắt khúc hành ngò cho vào chảo cá. Rắc thêm ít tiêu rồi tắt bếp. Dọn món ăn lên, dùng chung với cơm nóng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh tỏi gấu mực nang

Canh tỏi gấu mực nang

bởi Nguyễn Thị Tho

comment 0
like 1
view 1
Canh rươi rau cải

Canh rươi rau cải

bởi buithi.phuong

comment 0
like 0
view 0
Con  ruốc sốt cà chua

Con ruốc sốt cà chua

bởi linhnguyenhd24122000

comment 0
like 1
view 1
Mực chiên sốt bơ trứng muối

Mực chiên sốt bơ trứng muối

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0