Thịt trâu hun khói
recipe

Thịt trâu hun khói
like 0

Thịt trâu hun khói
bởi Nguyễn văn vỹ

Trước kia do chưa có sự phát triển của công nghệ hiện đại nên để giữ cho thịt trâu được lâu hơn người dân nơi đây đã ướp cùng hạt mắc khén, gừng, tỏi và nhiều gia vị khác đặc trưng của người đồng bào. Để cho thịt được ngấm đều gia vị sẽ mất từ 2 – 4 tiếng sau đó sẽ được đem gác lên bếp, hun bằng củi bàng tang được lấy từ trên đồi cao, hun với độ lửa vừa phải cho thịt chín dần và không bị khô cứng.
ranks ranks

bình luận

(1 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Lẩu Gà Đen

Lẩu Gà Đen

bởi nguyenngothuythanhthanh

comment 0
like 0
view 0
seitawv559aaaaaaaz

seitawv559aaaaaaaz

bởi le thi tien

comment 0
like 0
view 0
katjaro840aaaaaaab

katjaro840aaaaaaab

bởi le thi tien

comment 0
like 0
view 0
Gỏi gà trộn rau diếp cá

Gỏi gà trộn rau diếp cá

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 1
view 1