Món Thịt ba chỉ kho dứa.
recipe

Món Thịt ba chỉ kho dứa.
like 0

Món Thịt ba chỉ kho dứa.
bởi Nguyễn Văn Trực

Thịt heo rửa sạch, để ráo nước thái thành miếng nhỏ. - Ướp vào thịt ít bột nêm, đường nâu, muối, hành hương đã thái nhỏ, trộn đều, để 1 giờ đồng hồ cho gia vị được thấm. Dùng đường nâu để kho thịt, miếng thịt sẽ đậm đà hơn và màu thịt đẹp không cần dùng nhiều đến nước màu. - Dứa thái lát vừa ăn. - Phi thơm hành hương với dầu ăn cho thơm rồi cho thịt vào đảo đều đến khi thịt săn lại. - Đổ tiếp dứa vào, để lửa ở bếp thật lớn, thịt sôi bùng lên thì châm vào ít nước sôi, bật lửa nhỏ, đậy nắp lại. - Khoảng 10 phút sau, bạn nêm muối, nước mắm, nước màu nêm nếm tùy khẩu vị của bạn. - Đun khoảng 10 phút nữa đến khi thịt và dứa sền sệt có vị ngọt và chua vừa miệng. Rắc ít hạt tiêu lên bề mặt, dùng nóng với cơm rất ngon.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Tôm kho thịt

Tôm kho thịt

bởi quynhtram095

comment 0
like 0
view 0
Bánh mì xíu mại Đà Lạt

Bánh mì xíu mại Đà Lạt

bởi ngocanhle8488

comment 0
like 0
view 0
Thịt heo ram nước dừa.

Thịt heo ram nước dừa.

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0
Cuốn tôm nhà làm

Cuốn tôm nhà làm

bởi Nguyenhuuchien

comment 0
like 0
view 0