Rau muống xào đậu hũ
0
bởi Kiều Xuân Thắng
Rau muống lặt bớt thân già, ngắt khoảng vừa vừa
- Tàu hủ cắt miếng vuông
- Bắt chão lên bếp, để lửa hơi to, để dầu vừa phải, bỏ đậu hủ vào chiên vàng, khi đậu hủ vàng, bỏ rau muống vào xào cho rau xẹp xuống, xong để chút muối, nước tương vào cho vừa ăn.
Rau muống xào theo ý thích, CtLy thích ăn rau xào còn độ giòn, thì tắt lữa.
Rau muống xào chấm với chao, nuớc tương hòa chung lại với chút đường và nước 1/2 nước chanh ( loại chanh xanh) và nếu thích cay để vào chút ớt, nếu không xịt tương ớt vào rau muống xào, dùng với cơm trắng nóng
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận